Bạn xào cá ngừ với hành lá phi thơm. Chờ nguội, trộn sốt mayonaise để sốt thơm hơn.
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 5 lát bánh ḿ sandwich đen
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu(200g)
- 2 th́a súp sốt mayonnaise
- 2 nhánh hành lá
- Muối, tiêu.
Thực Hiện
- Bánh ḿ thái thanh dày 1-1,5cm. Cá ngừ chắt bỏ dầu. Hành lá thái nhỏ.
- Cho cá ngừ vào tô to, tán nhuyễn, trộn với sốt mayonaise, hành lá, 1/5 th́a cà-phê muối và 1/6 th́a cà-phê tiêu.
- Làm nóng ḷ nướng trước 15 phút ở nhiệt độ khoảng 160-170 độ C. Sau đó cho bánh ḿ vào nướng khỏang 5 phút. Dùng kèm với sốt cá ngừ đă pha chế.
tm